Nano Hoàng Phú  thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2011, có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động trong hai lĩnh vực chính là (1) phân phối sơn chống cháy và thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép các công trình nhà máy/nhà kho/ tòa nhà, sơn chống cháy cho gỗ, cho bê tông……và (2) sản xuất và phân phối sản phẩm phủ Nano cho sơn và kính xe máy, ô tô,...

        Đối với lĩnh vực cung cấp và thi công sơn chống cháy, Hoàng Phú đã có kinh nghiệm cung cấp và thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép từ năm 2013 khi mà sơn chống cháy còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Cùng với việc hệ thống pháp luật quy định liên quan đến việc phòng cháy và chữa cháy nói chung, trong đó có chống cháy cho kết cấu thép nhà xưởng, tòa nhà ... ngày càng được chú trọng và quy định chặt chẽ, Hoàng Phú đã liên tục nâng cấp hệ thống máy móc và con người để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thi công phòng cháy chữa cháy (sơn chống cháy) cho các dự án xây dựng nhà máy, nhà xưởng lớn ở các KCN toàn quốc. 

        Hiện nay, Hoàng Phú có đội ngũ nhân lực thi công sơn kết cấu, sơn chống cháy đông đảo, chuyên nghiệp và sở hữu hệ thống máy phun sơn Graco cũng như các máy phun sơn, nén khí hiện đại, công suất từ 3000psi-3300 psi đảm bảo thi công được sơn chống cháy gốc dầu, gốc nước cho các dự án chống cháy quy mô lên đến 70.000 m2 thép.

        Với hơn 20 nhân sự kỹ thuật và quản lý dự án chuyên môn hóa vào việc thi công sơn chống cháy, Hoàng Phú tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng cách:

         - Cung cấp sơn chống cháy đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng nguồn gốc, giá hợp lý.

        -  Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ, đúng quy trình, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.  

Tầm nhìn

       Hoàng Phú  mong muốn trở thành công ty phân phối và thi công sơn chống cháy lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để mở rộng phạm vi phân phối của chúng tôi tại Việt Nam thông qua phát triển tệp khách hàng, tăng cường công tác marketing và chăm sóc khách hàng, đào tạo nhân viên, trau dồi các kiến thức về sản phẩm cũng như kỹ năng phát triển thị trường, liên tục cải tiến các biện pháp giám sát thi công để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Sứ mệnh

     Hoàng Phú góp phần vào việc bảo vệ kết cấu thép, đem lại sự an toàn cho người và tài sản trong trường hợp công trình xảy ra cháy nổ.

 

Tư vấn

     Quý khách xin hãy gọi Hotline 091.557.2211 (Ms. Thủy – Phụ trách kinh doanh –chongchayhoangphu@gmail.com) để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sơn chống cháy cho kết cấu thép, bê tông, gỗ.

 

NANO HOÀNG PHÚ

VPGD: Biệt thự 28, OBT2, X1, KĐT Băc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 091.557.2211 - Ms Thủy

Email: chongchayhoangphu@gmail.com

Website:www.nanohoangphu.vn, www.sieuthithietbihanoi.vn